Liên Chiểu: Hỗ trợ 50 triệu đồng kinh phí chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em nghèo
Cập nhật lúc: 15:41 - 16/01/2023 Lượt xem: 1782


Chiều 12/1, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu tổ chức trao kinh phí khám chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em nghèo bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn. Dịp này, Hội đã trao hỗ trợ cho 12 trường hợp với tổng số tiền 50 triệu đồng. Trong đó, hỗ trợ 7 triệu đồng/hộ cho 2 trường hợp thuộc diện hộ nghèo, 5 triệu đồng cho 1 trường hợp cận nghèo; 8 trường hợp khó khăn được hỗ trợ 3 triệu đồng/hộ... Nguồn kinh phí do Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.ĐN bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia sâu sắc với những khó khăn của bà con. Với nguồn hỗ trợ này, hi vọng sẽ phần nào động viên, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để bà con vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Liên Chiểu đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho công tác nhân đạo, cùng đồng hành với Hội chăm lo tốt nhất có thể cho những số phận kém may mắn. Chủ tịch Thành hội ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của quận hội Liên Chiểu và các ban ngành, đoàn thể đã nỗ lực, hoàn thành tốt việc rà soát, lập hồ sơ nhanh chóng, đúng qui định, tạo điều kiện hỗ trợ kịp thời cho bà con.

Thay mặt lãnh đạo quận Liên Chiểu và bà con nhân dân, bà Lữ Thị Kim Hoa, Phó Chủ tịch MTTQVN quận Liên Chiểu gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự hỗ trợ quí báu của Thành hội trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Thành hội nói riêng và các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Dịp này, Thành hội cũng trao 20 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 2 4 6 8 3
Hôm nay: 1.218
Hôm qua: 13.444
Tuần này: 82.038
Tháng này: 135.998
Tổng cộng: 16.724.683
Đăng nhập