Liên Chiểu: Bổ nhiệm 5 Phó Hiệu trưởng 5 trường Tiểu học
Cập nhật lúc: 15:51 - 29/11/2022 Lượt xem: 483

Thực hiện ý kiến của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ; sáng ngày 29/11/2022, UBND quận Liên Chiểu tổ chức Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng một số trường thuộc Ủy ban nhân dân quận, cụ thể: Bổ nhiệm bà Trịnh Thị Thu Thanh, Giáo viên Trường TH Triệu Thị Trinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Hồng Quang; bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Chiến, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Văn Trỗi; bổ nhiệm ông Lê Phước Thạnh, Giáo viên Trường Tiểu học Võ Thị Sáu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giáo viên Trường TH Nguyễn Văn Trỗi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Âu Cơ; bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy An, Giáo viên Trường TH Ngô Sĩ Liên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Trưng Nữ Vương.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Nguyễn Nhường, Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đợt này, tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tiên phong, gương mẫu, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cùng với tập thể các trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Quang Thắng