Chợ Hòa Khánh kỷ niệm 20 năm thành lập
Cập nhật lúc: 08:58 - 28/11/2022 Lượt xem: 590

      Ngày 25/11, Ban quản lý các chợ quận Liên Chiểu tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập chợ Hòa Khánh. Dự buổi lễ có TUV – Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Nguyễn Hà Bắc; PCT UBND quận Trần Công Nguyên cùng lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc quận, tiểu thương các chợ Hòa Khánh, Hòa Mỹ và Nam ô.

TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Nguyễn Hà Bắc (trái) tặng hoa chúc mừng

Được thành lập từ năm 2002 thực sau một thời gian, chợ Hòa Khánh đã phát triển mạnh mẻ, đến 2010 đã bố trí sử hết diện tích, giải quyết cho hơn 1500 tiểu thương vào hoạt động. Tạo nền tảng để mở thêm các chợ mới sau này, đồng thời kéo theo sự phát triển các địa bàn dân cư, từ những khu tái định cư không có dân cư sinh sống, đã hình thành những khu phố sầm uất chỉ trong một thời gian ngắn. Chợ Hòa Khánh tròn 20 năm, cũng là 20 năm đánh dấu cho sự hoạt động mạnh mẻ của ngành thương mại dịch vụ trên địa bàn quận, đồng thời cũng kéo theo sự phát triển của nhiều ngành kinh tế khác.

PCT UBND quận Trần Công Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PCT UBND quận Trần Công Nguyên nhấn mạnh: Để tiếp tục củng cố và phát triển các chợ trên địa bàn quận, trong đó lấy chợ Hòa Khánh làm trung tâm. Hiện nay UBND quận Liên Chiểu đang xây dựng Đề án về phát triển mạng lưới chợ trên địa bàn quận đến 2030 tầm nhìn đến 2050, Đối với chợ Hòa Khánh là chợ lớn là trung tâm mua sắm của nhân dân trên toàn quận, nên cần đặc biệt quan tâm đầu tư để phát triển. UBND quận rất mong được sự đồng lòng ủng hộ và tham gia đóng góp tích cực, của tiểu thương tại chợ vào sự cần thiết phải thay đổi của chợ Hòa Khánh trong thời gian đến. Xây dựng chợ ngày càng văn minh hiện đại, nhằm tạo điểm nhấn để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với chợ, tạo cơ hội cho tiểu thương tại chợ phát triển tốt hoạt động kinh doanh của mình.

                                                                                      Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 5 5 1 8 7 9 2
Hôm nay: 9.895
Hôm qua: 11.661
Tuần này: 33.260
Tháng này: 194.218
Tổng cộng: 15.518.792
Đăng nhập