Hòa Khánh Bắc tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Cập nhật lúc: 08:57 - 16/08/2022 Lượt xem: 335


Trong không khí phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), chiều ngày 15/8, phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Ngày hội cùng nhìn lại thành tựu 17 năm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng CAND Việt Nam qua các thời kỳ.


Lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng


Thiếu tá Nguyễn Xuân Cường - Trưởng Công an phường Hòa Khánh Bắc ôn lại Ngày truyền thống

Phát huy truyền thống vè vang, CBCS Công an Hòa Khánh Bắc luôn đoàn kết, nỗ lực và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Xác định là phường trọng điểm về an ninh trật tự (ANTT), Hòa Khánh Bắc luôn tập trung làm tốt công tác bảo đảm ANCT-TTATXH, giữ vững bình yên cho nhân dân trên toàn địa bàn, tạo động lực để phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Công tác tuần tra theo QĐ 8394 luôn được chú trọng, kịp thời phát hiện và xử lý những sự vụ phát sinh, không để hình thành những điểm nóng phức tạp. Với địa bàn có đông công nhân, sinh viên tạm trú, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ theo đó luôn được chú trọng. Nhiều mô hình được xây dựng như các Tổ tự quản về ANTT, Khu dân cư an toàn về ANTT, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, huy động được sức mạnh đấu tranh, tố giác tội phạm từ cơ sở. Nhiều nguồn tin có giá trị được bà con nhân dân cung cấp, giúp lực lượng chức năng làm rõ  nhanh các vụ việc về ANTT. Dự và phát biểu tại Ngày hội, Thượng tá Ngô Trường Tân - Phó Trưởng CAQ Liên Chiểu ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác đảm bảo ANTT cũng như phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương. Phó Trưởng CAQ cũng đã lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần tiếp tục được tập trung triển khai thực hiện trong thời gian đến.


Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tại Ngày hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các cấp khen thưởng. Dịp này,UBMTTQVN quận Liên Chiểu và phường Hòa Khánh Bắc cũng đã trao quà hỗ trợ cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 7 7 3 4 8 6
Hôm nay: 8.472
Hôm qua: 8.713
Tuần này: 32.496
Tháng này: 211.554
Tổng cộng: 13.773.486
Đăng nhập