Hòa Hiệp Nam: Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
Cập nhật lúc: 20:37 - 13/08/2022 Lượt xem: 444


Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ), sáng ngày 13/8, phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc CATP; Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố về dự.

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phường Hòa Hiệp Nam tiếp tục được xây dựng và phát triển sâu rộng trong nhân dân; phát huy được vai trò "Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận bảo vệ ANTQ. Nhiều mô hình được triển khai và đạt kết quả quan trọng như: "Tổ xung kích tự quản" "Khu dân cư an toàn về PCCC, không có người buôn bán, tàng trữ, sử dụng chất ma túy"; "Nông dân phường Hòa Hiệp Nam nói không với bạo lực gia đình"; "Đoàn Thanh niên phường cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên hư"; "Phụ nữ phường Hòa Hiệp Nam nói không với cờ bạc"… 


Đ/c Phạm Minh
- Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam tặng hoa chúc mừng


Bà Lê Thị Tuyết Mai
- Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam phát biểu khai mạc Ngày hội

Trong 6 tháng đầu năm, Công an phường phối hợp tổ chức  03 buổi phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ với trên 700 lượt người dự; tổ chức tuần tra theo QĐ 8394, nhất là các khu vực giáp ranh và các điểm phức tạp về ANTT. Công an phường luôn chủ động làm tốt công tác tham mưu, nắm tình hình, không để xảy bất ngờ bị động, quản lý chặt địa bàn và các loại đối tượng, không để hình thành băng, ổ nhóm xã hội đen, không có tụ điểm phức tạp về ma túy, hình sự và môi trường. CAP đã xác minh, làm rõ 03 vụ trộm cắp tài sản, 01 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng, 06 vụ cố ý gây thương tích, 01 vụ cướp giật tài sản... Đặc biệt đã đấu tranh làm rõ 03 đối tượng với 11 vụ trộm xe máy và được UBND thành phố Đà Nẵng thưởng nóng 5.000.000 đồng. Tại ngày hội, các đơn vị Đoàn thanh niên, Ban bảo vệ dân phố phát biểu tham luận và đề xuất những giải pháp để tiếp tục xây dựng phong trào có hiệu quả trong những năm tiếp theo. UBMTTQVN phường cũng đã phát động và kêu gọi toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy vai trò "cánh tay nối dài" ở khu KDC, cùng với lực lượng chức năng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương ngày càng vững mạnh. Dự và phát biểu tại Ngày hội, Phó Giám đốc CATP – Đại tá Phan Văn Dũng đánh giá cao Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ tại phường Hòa Hiệp Nam; Phó Giám đốc CATP cũng đã lưu ý một số nội dung cần tiếp tục tập trung thực hiện trong thời gian đến.


Đại tá Phan Văn Dũng
- Phó Giám đốc CATP trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc


Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Trần Công Nguyên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc


Chủ tịch UBMTTQVN quận Phạm Thị Hồng Hạnh trao quà cho các hộ khó khăn 

Biểu dương các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương, Công an thành phố, UBND quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Nam đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Dịp này, Ban chỉ đạo thành phố, UBMTQVN quận Liên Chiểu và Doanh nghiệp SONGOD đã trao hỗ trợ 13 suất quà cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn; Ngày hội cũng đã trao thưởng các nội dung thi trong khuôn khổ các hoạt động của  Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

 

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 7 7 3 7 2 4
Hôm nay: 8.710
Hôm qua: 8.713
Tuần này: 32.734
Tháng này: 211.792
Tổng cộng: 13.773.724
Đăng nhập