Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri phường Hòa Minh
Cập nhật lúc: 06:19 - 25/06/2022 Lượt xem: 464


Sáng ngày 24/6, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn cùng các đại biểu Phan Văn Dũng – Phó Giám đốc CATP; Lê Kim Anh – Phó Trưởng phòng Nội vụ quận Liên Chiểu đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Minh trước Kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau khi nghe Tổ đại biểu báo cáo các nội dung dự kiến tại chương trình Kỳ họp thứ 7 và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4; cử tri Hòa Minh tiếp tục có những kiến nghị liên quan đến các vấn đề dân sinh tại địa phương. Một trong những nội dung được cử tri quan tâm là nhà sinh hoạt cộng đồng cho bà con nhân dân các khu dân cư. Cùng với đó là các ý kiến về phòng chống tham nhũng, nội dung liên quan đến Dự án ga đường sắt; đường vành đai phía tây 2, vấn đề môi trường, quy hoạch chợ Hòa Mỹ cũ, ô nhiễm tiếng ồn, cống thoát nước, nước sạch cho dân, bảo hiểm cho người nghèo…


Cử tri kiến nghị trước Tổ đại biểu HĐND thành phố


Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn trả lời ý kiến cử tri


Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy giải trình các nội dung thuộc thẩm quyền của quận

Tiếp nhận ý kiến, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy đã giải trình trước cử tri về những nội dung thuộc thẩm quyền của quận; Sở Xây dựng thành phố và Công an thành phố cũng đã giải đáp những vấn đề có liên quan. Về phía Tổ đại biểu HĐND thành phố, Ông Trần Phước Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã trả lời các ý kiến của bà con cử tri. Trong đó, giao trách nhiệm cụ thể về nội dung nhà sinh hoạt cộng đồng. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đã thông tin thêm về các Dự án động lực trọng điểm như Dự án Cảng Liên Chiểu, Dự án Làng Vân… Với các nội dung chưa trả lời ngay tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, ghi nhận và trình trước kỳ họp sắp tới, đồng thời sẽ giao cho các Sở, ngành có liên quan xem xét, giải quyết dứt điểm những vướng mắc, kiến nghị của bà con cử tri.

 

Đông Phương           
Trung tâm VHTT&TT quận Liên Chiểu

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 4 6 2 0 1 4
Hôm nay: 3.221
Hôm qua: 5.102
Tuần này: 31.193
Tháng này: 72.585
Tổng cộng: 13.462.014
Đăng nhập