“Ngày chính trị văn hóa tinh thần”
Cập nhật lúc: 08:29 - 24/06/2022 Lượt xem: 402


Tại hội thi Chính trị viên phó (CTVP) Ban CHQS xã, phường giỏi năm 2022 do Bộ CHQS thành phố Đà Nẵng tổ chức trong tháng 6, Đ/c Phạm Trần Trúc Mai, CTVP Ban CHQS phường Hòa Hiệp Nam là thí sinh của LLVT quận Liên Chiểu tham gia hội  thi.

 


Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trong khuôn khổ Hội thi này, Đ/c trải qua 03 phần thi: Giảng bài chính trị; phần thi kiến thúc-xử lí tình huống và duy trì Ngày chính trị văn hóa tinh thần (CTVHTT). Sau khi đã hoàn thành các nội dung Giảng bài chính trị và xử lí tình huống; sáng ngày 23/6, Đ/c Phạm Trần Trúc Mai tham gia phần thi duy trì ngày CTVHTT tại khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ Hòa Hiệp. Trong vòng 90 phút, Đ/c Chính trị viên phó với vai trò là người tổ chức, điều hành chương trình hoạt động diễn ra trong buổi sinh hoạt. Một trong những nội dung để lại ấn tượng sâu sắc là phần giao lưu cùng nhân chứng lịch sử - Bác Trần Tơ, Chủ tịch Hội tù yêu nước phường Hòa Hiệp Nam. Ở phần thi này, tuổi trẻ LLVT quận nhà được nghe nhân chứng lịch sử tái hiện về "thời hoa lửa" cùng với những năm tháng không thể nào quên của quân và dân ta qua bao cuộc chiến chống ngoại xâm; một lần nữa giáo dục và nhắc nhở thế hệ hôm nay hãy sống xứng đáng với các thế hệ anh anh đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ quốc.  


Chính trị viên phó Phạm Trần Trúc Mai điều hành tại Ngày chính trị văn hóa tinh thần
  


Giao lưu cùng nhân chứng lịch sử

Với sự hoàn thành tốt của 02 phần thi Giảng bài chính trị, xử lý tình huống cùng sự xuất sắc tại phần thi duy trì Ngày CTVHTT, tin tưởng rằng Đ/c Phạm Trần Trúc Mai - thí sinh của LLVT quận Liên Chiểu sẽ đạt thứ hạng cao tại Hội thi do Bộ CHQS thành phố tổ chức.

Đông Phương               
(Trung tâm Văn hóa Thông tin quận Liên Chiểu)

 

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 4 6 1 6 6 5
Hôm nay: 2.872
Hôm qua: 5.102
Tuần này: 30.844
Tháng này: 72.236
Tổng cộng: 13.461.665
Đăng nhập