Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí
Cập nhật lúc: 14:35 - 16/06/2022 Lượt xem: 527

Sáng 16/6, lãnh đạo UBND quận tới thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn TP Đà Nẵng nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Ông Trần Công Nguyên,
Phó Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng VOV CN Miền Trung

Theo đó, 2 Đoàn công tác do ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận và ông Trần Công Nguyên, Phó Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo và CBVC Sở Thông tin và Truyền thông thành phố; Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung - Tây nguyên (VTV8); Đài Tiếng nói Việt Nam - Chi nhánh Miền Trung; Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng; Báo Đà Nẵng; chuyên đề Báo Công an Đà Nẵng.

Ông Trần Công Nguyên, Ph
ó Chủ tịch UBND quận tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng

Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo UBND quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể lãnh đạo, CBVC, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của từng đơn vị nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 và ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của đội ngũ những người làm báo đã thông tin, giúp cán bộ, nhân dân, các tổ chức nắm bắt thông tin kịp thời về tình hình của quận Liên Chiểu đúng định hướng. Đặc biệt, nhiều vấn đề báo chí phát hiện, nêu ra đã cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận nỗ lực thi đua, phấn đấu, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đề ra và mong muốn các đơn vị tiếp tục ủng hộ, đồng hành với quận trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra./.

H. Nghĩa