Phụ nữ Hòa Hiệp Bắc: “Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp”
Cập nhật lúc: 13:06 - 06/06/2022 Lượt xem: 788

 
Tối ngày 5/6, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội thi "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp" năm 2022.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga-Chủ tịch Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc nhấn mạnh: Với tinh thần "Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển", Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, công tác tuyên truyền, học tập Nghị quyết là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để đưa Nghị quyết  của Hội PN các cấp đi vào thực tiễn cuộc sống.


Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga - Chủ tịch Hội LHPN phường trao hoa lưu niệm các đội thi

Tham gia Hội thi có 05 đội đại diện cho các chi hội phụ nữ trực thuộc Hội LHPN phường. Đến với hội thi lần này, các đội tranh tài ở 03 nội dung: Kiến thức; Giải ô chữ và Duyên dáng áo dài. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đội thi đã hoàn thành tốt các nội dung đề ra. Đặc biệt phần thi Duyên dáng áo dài để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.


Trình diễn áo dài

Thông qua Hội thi lần này nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết Đại hội Đại biểu PN các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu PN toàn quốc lần thứ XIII đến toàn thể hội viên, giúp chị em nắm vững những chỉ tiêu, chương trình hành động để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tại cơ sở. Hội thi còn là dịp để chị em giao lưu, học hỏi và trải nghiệm để cùng đoàn kết và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác hội tại địa phương. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội số 04 (đến từ các chi hội 12, 13, 14); trao Giải Nhì cho Đội số 05 (đến từ các chi hội 15, 16, 17).  


Trao giải thưởng cho các đội xuất sắc  


Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ Hội thi, Hội LHPN phường đã thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương", trao suất quà 01 triệu đồng cho em Đồng Minh Anh, đồng thời trao 20 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đông Phương  

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 3 4 6 1 6 9 0
Hôm nay: 2.897
Hôm qua: 5.102
Tuần này: 30.869
Tháng này: 72.261
Tổng cộng: 13.461.690
Đăng nhập