Liên Chiểu: Bế mạc Giải bóng chuyền công nhân, viên chức, lao động năm 2022
Cập nhật lúc: 15:37 - 20/05/2022 Lượt xem: 344

Sáng 20/5, Liên đoàn Lao động phối hợp Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Liên Chiểu tổ chức Bế mạc Giải bóng chuyền Nam – Nữ Công nhân, viên chức, lao động năm 2022. Đồng chí Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận về dự.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, hơn 200 VĐV đến từ 8 đội bóng đã đem đến nhiều trận đấu hấp dẫn với những pha bóng chất lượng, đẹp mắt, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND Quận và đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch LĐLĐ Quận trao Cờ và Cup vô địch cho đội nữ phường Hòa Minh

Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Nhường và Giám đốc TTVHTT&TT Quận Lê Văn Hường trao Cờ và Cup vô địch cho đội nam trường Cao đẳng GTVT Trung ương V

Kết quả, ở giải nữ, đội bóng phường Hòa Minh xuất sắc giành giải Nhất, phường Hòa Khánh Nam đạt giải Nhì; Đội Liên quân 2 và Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đồng giải Ba. Ở giải nam, Đội bóng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đạt giải Nhất, phường Hòa Khánh Nam đạt giải Nhì; đội Liên quân 2 và trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch đồng giải Ba.

Chủ tịch LĐLĐ Nguyễn Văn Thọ trao Giải nhì cho đội bóng Nam – Nữ phường Hòa Khánh Nam

Giám đốc TTVHTT&TT Quận Lê Văn Hường trao Giải ba cho Đội bóng Nam – Nữ Liên Quân 2 và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch

Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao quận Liên Chiểu lần thứ VI thành công tốt đẹp, đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi cũng như đẩy mạnh tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công viên chức, người lao động trên địa bàn.

Một số hình ảnh:

Kim Hiếu.