Liên Chiểu khen thưởng 7 tập thể trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Cập nhật lúc: 16:10 - 14/01/2022 Lượt xem: 279

Chiều ngày 13/1, PCT UBND quận Nguyễn Nhường trao giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 gồm: Khoa kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu; phòng điều dưỡng, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu; cán bộ và nhân viên trạm y tế 5 phường: Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc. Trong năm 2021, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tập thể trên đã nỗ lực, trách nhiệm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch như: kịp thời truy vết, xét nghiệm, quản lý các trường hợp bị F0. Tham mưu cho chính quyền địa phương triển khai nhiều biện pháp thiết thực, phù hợp trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp.

PCT UBND quận Nguyễn Nhường trao giấy khen cho các tập thể

Việc chủ tịch UBND quận khen thưởng đột xuất cho 7 tập thể trên nhằm kịp thời biểu dương, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Quang Thắng