Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 16:53 - 26/11/2021 Lượt xem: 479Tổ đại biểu HĐND thành phố tại buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Bắc

Sáng ngày 26/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng gồm các đại biểu: Võ Công Chánh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng; Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND thành phố; Lê Văn Nghĩa - Phó Trưởng ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Phúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà máy Bia Heiniken Việt Nam đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Hiệp Bắc trước Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa X.


Ông
Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND thành phố báo cáo trước cử tri


Cử tri kiến nghị

Sau khi nghe Tổ đại biểu HĐND thành phố thông qua chương trình Kỳ họp thứ 4; báo cáo kết quả Kinh tế - Xã hội, QPAN năm 2021 và báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước, cử tri Hòa Hiệp Bắc cũng đã tập trung phản ánh về những vấn đề nổi cộm: chính sách cho người có công cách mạng; cần có những giải pháp căng cơ để hỗ trợ hộ nghèo; những thủ tục liên quan đến đất đai; vấn đề quy hoạch đất rừng; dự án treo kéo dài ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, vấn nạn ô nhiễm môi trường; đề nghị thành phố có chính sách ưu tiên hỗ trợ và định hướng chuyển đổi ngành nghề cho các hộ nuôi cá lồng bè trên sông Cu Đê ...


Trưởng ban Nội chính Thành ủy Võ Công Chánh giải trình


Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thế Nhân giải trình

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, đại biểu Võ Công Chánh tiếp thu và giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền thành phố. Trưởng ban Nội chính Thành ủy cũng đã ghi nhận và cảm ơn sự đồng lòng của bà con nhân dân trong thời gian qua, đã luôn sát cánh cùng với Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận và các ngành trên mọi lĩnh lực, nhất là trong công công tác phòng chống dịch, và đặc biệt là tại thời điểm khó khăn "Ai ở đâu thì ở đó". Về phía quận, Phó chủ tịch UBND quận Lê Thế Nhân đã giải trình cơ bản những nội dung thuộc thẩm quyền của quận; giao Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Tài nguyên và Môi trường và các phòng, ban thuộc quận giải trình cụ thể những vấn đề có liên quan. Với những vướng mắc chưa trả lời ngay tại buổi tiếp xúc thì sẽ tiếp tục được tổng hợp trả lời bằng văn bản sớm nhất đến bà con cử tri.

 

Đông Phương

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 5 9 9 6 7 5
Hôm nay: 1.368
Hôm qua: 2.415
Tuần này: 13.577
Tháng này: 78.949
Tổng cộng: 12.599.675
Đăng nhập