Đoàn ĐBQH thành phố tiếp xúc cử tri Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 14:28 - 24/11/2021 Lượt xem: 341

Chiều ngày 23/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thành phố Đà Nẵng gồm các ông, bà: Võ Văn Thưởng – Thường trực Ban bí thư TW Đảng; Trần Chí Cường – Phó trưởng đoàn ĐBQH đơn vị TP Đà Nẵng; Trần Đình Chung – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Liên Chiểu nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri Liên Chiểu

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn ĐBQH thành phố báo cáo các nội dung trong kỳ họp thứ 2 đồng thời thông báo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri Liên Chiểu trong đợt tiếp xúc trước.

Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng

Sau khi nghe báo cáo, cử tri Liên Chiểu đồng tình với các nội dung trên và tiếp tục đưa ra 6 lượt ý kiến về các vấn đề: công tác quản lý thông tin trên mạng xã hội của Bộ Thông tin Truyền thông, bình ổn giá xăng dầu, công tác phân bổ cán bộ, kêu gọi đầu tư phát triển xã hội – giáo dục trên địa bàn quận, kiến nghị miễn giảm học phí cho sinh viên trong thời điểm dịch bệnh, tình trạng chậm trễ trong giao, trả thẻ căn cước công dân, nhà máy xi măng gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư thuộc phường Hòa Hiệp Bắc,…

Cử tri Liên Chiểu nêu kiến nghị

Đại diện Đoàn ĐBQH thành phố, lãnh đạo các Sở, ban ngành, quận và 5 phường tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri.

Ông Võ Văn Thưởng – Thường trực Ban bí thư TW Đảng trả lời ý kiến cử tri

Phạm Bình