Ông Lê Thế Nhân được bổ nhiệm giữ chức vụ PCT UBND quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 14:13 - 16/11/2021 Lượt xem: 651

Sáng ngày 16/11, tại quận Liên Chiểu, UBND thành phố công bố QĐ bổ nhiệm PCT UBND quận Liên Chiểu nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, ông Lê Thế Nhân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quận Liên Chiểu, Trưởng phòng Quản lý đô thị quận được bổ nhiệm giữ chức vụ PCT UBND quận nhiệm kỳ 2021 – 2026.

PCT UBND TP Trần Phước Sơn trao QĐ bổ nhiệm

Bí thư Quận ủy Nguyễn Hà Bắc và Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thế Nhân

Ông Lê Thế Nhân sinh ngày 05/5/1980, quê quán xã Điện Quang, Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam. Trình độ Thạc sỹ- Kiến trúc sư; Cao cấp lý luận chính trị, đồng chí đã từng kinh qua các chức vụ Phó chánh văn phòng UBND quận Liên Chiểu; Chủ tịch UBND phường Hòa Minh, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Minh và Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Liên Chiểu.

PCT UBND TP Trần Phước Sơn phát biểu tại lễ công bố QĐ

Phát biểu tại lễ công bố QĐ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn chúc mừng đồng chí Lê Thế Nhân, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Cán sự Đảng UBND TP, và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của quận. PCT UBND thành phố lưu ý: nhiệm vụ trước mắt của quận là rất nhiều và hết sức nặng nề, chính vì vậy, tôi rất hy vọng, với việc bổ nhiệm đồng chí lãnh đạo UBND quận mới lần này, sẽ góp phần hỗ trợ cho quận trong công tác lãnh đạo điều hành để hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Đối với đồng chí Lê Thế Nhân, với cương vị là lãnh đạo chủ chốt của quận thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý, đồng chí phải thật sự nỗ lực, tiếp tục học hỏi một cách cầu thị, cố gắng hết mình, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ quận, lãnh đạo UBND quận, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ quận đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì định hướng phát triển chung của quận trong thời gian sắp tới. Phát biểu nhận nhiệm vụ, PCT UBND quận Lê Thế Nhân cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của lãnh đạo thành phố và quận. Đồng thời, bản thân sẽ phát huy tối đa năng lực, sở trường và không ngừng học hỏi để góp phần cùng với Ban chấp hành Đảng bộ quận xây dựng và phát triển quận Liên Chiểu trở thành đô thị lớn phía Tây Bắc của thành phố.

Quang Thắng

Hôm nay: 1.478