Feed
Thông báo
Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ II, Quốc hội khóa XV
Cập nhật lúc: 15:46 - 08/10/2021 Lượt xem: 402


Sáng ngày 08/10, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nằng có buổi tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV bằng hình thức trực tuyến đến 07 điểm cầu tại các quận, huyện thuộc thành phố Đà Nằng.


Hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến tại điểm cầu quận Liên Chiểu

Tại điểm cầu quận Liên Chiểu có ông Nguyễn Hà Bắc, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu, ông Nguyễn Đăng Huy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận, bà Phạm Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận và đại diện cử tri 05 phường. Các đại biểu dự tiếp xúc đều tuân thủ nguyên tắc 5k theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả kỳ họp thứ I và hoạt động của Đoàn Đại biểu, các cử tri đã tỏ rõ sự vui mừng và đồng tình trước cách giải quyết vấn đề của các cấp và các cử tri tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị về nhiều vấn đề chung của đất nước, của Đà Nẵng và của địa phương. Trong đó, cử tri đặc biệt quan tâm đến các giải pháp phòng, chống dịch, kiểm soát dịch, vấn đề tiêm vắc xin, việc giảm lãi suất vay cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong dịch...

Cử tri  Nguyễn Vĩnh, đại diện cho cử tri phường Hòa Hiệp Bắc kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng nên đầu tư xây dựng một cổng chào tại địa phận phường Hòa Hiệp Bắc - đường vào cửa ngõ của thành phố để quảng bá, phát triển du lịch cho địa phương; Vấn đề môi trường của các nhà máy tại Khu công nghiệp Liên Chiểu chưa được cải thiện và cử tri mong muốn được thông tin về các kế hoạch phát triển kinh tế và các dự án mới trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, Đoàn Đại biểu Quốc hội cũng đã giải trình và tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri, đồng thời nghiêm túc ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri và sẽ nêu tại kì họp sắp đến và sớm có phản hồi chính xác, trung thực, kịp thời đến bà con nhân dân./.

H. Nghĩa

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 4 4 5 8 3 7
Hôm nay: 341
Hôm qua: 3.309
Tuần này: 341
Tháng này: 16.000
Tổng cộng: 12.445.837
Đăng nhập