Feed
Thông báo
Hòa Hiệp Nam: Hội nghị trực tuyến triển khai một số điểm mới Luật thanh niên 2020
Cập nhật lúc: 16:34 - 30/09/2021 Lượt xem: 370


Tối ngày 29/9, Đoàn phường Hòa Hiệp Nam tổ chức hội nghị trực tuyến "Triển khai một số điểm mới luật thanh niên năm 2020" .

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên ban chấp hành, Bí thư các chi đoàn cơ sở trực thuộc. Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Thanh niên sửa đổi, bổ sung năm 2020. Trong đó chú trọng đến 8 điểm mới cơ bản: Trách nhiệm của thanh niên; nguồn lực thực hiện chính sách nhà nước đối với thanh niên; bổ sung quy định về Tháng Thanh niên; quy định về đối thoại với thanh niên; chính sách của nhà nước đối với thanh niên; tổ chức thanh niên; trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc, tổ chức xã hội, tổ chức kinh tế, cơ sở giáo dục, gia đình đối với thanh niên; cơ quan quản lý nhà nước về thanh niên...

Sau buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ nòng cốt tại cơ sở sẽ tiếp tục triển khai Luật Thanh niên đến các chi đoàn, nhằm giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về Luật, cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm và vị thế của thanh niên trong thời đại mới.

Dịp này, Đoàn phường tiếp tục phát động cuộc thi "Tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII", nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên những nội dung cơ bản của Nghị quyết; tạo thống nhất cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Kim Hiếu. 

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 4 4 5 9 2 3
Hôm nay: 427
Hôm qua: 3.309
Tuần này: 427
Tháng này: 16.086
Tổng cộng: 12.445.923
Đăng nhập