Xử lý vướng mắc một số dự án trên địa bàn quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 08:35 - 28/09/2021 Lượt xem: 759

     Chiều ngày 27/9, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Phước Sơn chủ trì buổi làm việc với quận Liên Chiểu để giải quyết vướng mắc của một số dự án trên địa bàn quận, cùng dự có lãnh đạo các Sở, ngành liên quan và chủ đầu tư các dự án.

Quang cảnh buổi làm việc

Hiện nay, một số dự án trên địa bàn quận Liên Chiểu như Tuyến đường vành đai phía tây 2, Trạm xử lý nước thải Liên Chiểu; kênh thoát nước và vệt cây xanh cách ly; khu tái định cư Hòa Hiệp 3; khu du lịch Làng Vân... vẫn còn tồn đọng do gặp vướng mắc, bất cập ở công tác giải phóng mặt bằng. Tuy Ban Giải phóng mặt bằng quận Liên Chiểu đã xây dựng phương án hỗ trợ cụ thể dựa trên kiến nghị của các hộ dân trong vùng dự án, nhưng đến nay vẫn còn nhiều trường hợp chưa bàn giao mặt bằng.

PCT UBND TP Trần Phước Sơn phát biểu kết luận buổi làm việc

Qua nghe báo cáo của các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Phước Sơn đề nghị quận Liên Chiểu tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, ban quản lý dự án để tháo gỡ vướng mắc cho từng trường hợp cụ thể trong tổng số hơn 50 hồ sơ trình tại buổi làm việc, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và cần phải thực hiện quyết liệt hơn nữa; đề nghị các chủ đầu tư, ban quản lý dự án phải phối hợp chặt chẽ với địa phương, triển khai thi công ngay khi có mặt bằng để bảo đảm đúng tiến độ thi công đã cam kết. Đặc biệt, đối với những hồ sơ chưa được xử lý, những kiến nghị liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, điều chỉnh quy hoạch dự án để phục vụ cho việc đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án trọng điểm, đề nghị các ngành cần tập trung nghiên cứu, sớm tham mưu cho thành phố xử lý dứt điểm.

                                                                                      Quang Thắng

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 5 9 9 9 6 1
Hôm nay: 1.654
Hôm qua: 2.415
Tuần này: 13.863
Tháng này: 79.235
Tổng cộng: 12.599.961
Đăng nhập