HÒA MINH KHEN THƯỞNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN THÀNH PHỐ TĂNG CƯỜNG GIÚP ĐỊA PHƯƠNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH.
Cập nhật lúc: 14:53 - 24/09/2021 Lượt xem: 156

Chiều ngày 23/7, Lãnh đạo phường Hòa Minh gặp mặt, biểu dương và khen thưởng 17 cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng tăng cường giúp địa phương trong công tác phòng chống dịch covid-19. Trong 2 tháng có mặt, 17 cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố cùng lực lượng công an phường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, trực tại các chốt kiểm soát và đảm bảo an ninh trật tự, tuần tra kiểm soát địa bàn. Bên cạnh đó, lực lượng công an thành phố còn tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, vận chuyển lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian thực hiện "ai ở đâu ở yên đó". Đến nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường cơ bản được kiểm soát tốt, tình hình ANTT được đảm bảo. Ghi nhận và biểu dương nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ công an thành phố tăng cường, Chủ tịch UBND phường Hòa Minh đã tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường thời gian qua.

PBTTT Đảng ủy phường Phạm Thị Như Hồng trao giấy khen

Chủ tịch UBND phường Đinh Hữu Phúc trao giấy khen