Công an thành phố kết thúc nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch tại Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 17:16 - 24/09/2021 Lượt xem: 248


Sau 02 tháng tăng cường về cơ sở để tiếp sức cùng với địa phương, ngày 23/9/2021, lực lượng CATP đã chính thức kết thúc nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch tại quận Liên Chiểu.


TUV, Bí thư Quận ủy Nguyễn Hà Bắc; Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy; Chủ tịch UB MTTQVN quận Phạm Thị Hồng Hạnh tặng quà động viên và chia tay CBCS CATP  

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, ngày 23/7/2021, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã điều động gần 300 cán bộ chiến sĩ (CBCS) về CA các quận, huyện để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trong giai đoạn cấp thiết. Theo đó, 55 đ/c thuộc các phòng nghiệp vụ CATP được tăng cường về Liên Chiểu, tiếp sức cùng CA địa phương thực thi nhiệm vụ. Cụ thể, 17 đ/c được phân bổ về CAP Hòa Minh; 13 đ/c về CAP Hòa Khánh Bắc; 12 đ/c về CAP Hòa Hiệp Nam; 03 đ/c về CAP Hòa Hiệp Bắc và 10 đ/c hỗ trợ nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh cửa ngõ ra vào thành phố C1, C2 (Tạ Quang Bửu và Hoàng Văn Thái).  


CATP tham gia hỗ trợ nhiệm vụ tại chốt kiểm soát trên địa bàn Liên Chiểu (Trong ảnh: Đại tá Phan Văn Dũng – Phó GĐ CATP kiểm tra tại chốt Nguyễn Tất Thành)

Bám sát nhiệm vụ công tác, CBCS CATP đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong thời gian tham gia hỗ trợ CA địa phương thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch. Tại các chốt kiểm soát, bất kể thời tiết nắng mưa, các đ/c cán bộ CATP đã khắc phục mọi khó khăn, tích cực hỗ trợ cùng với lực lượng liên ngành làm tốt nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện lưu thông qua các chốt. Bình quân một ngày đã dừng và kiểm tra trên 2000 lượt phương tiện, có những ngày cao điểm lên đến 4000 lượt phương tiện, góp phần kiểm soát tốt người và phương tiện giao thông ra vào thành phố cũng như người dân tham gia lưu thông trong tuyến nội thành. Cùng với thực thi nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, CBCS CATP đã sát cánh cùng với địa phương trong mọi hoạt động phòng chống dịch; cùng với CA Quận, phường tham gia tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, tuyên truyền và giám sát việc chấp hành các quy định phòng chống dịch tại địa phương. Trong thời gian giãn cách xã hội "Ai ở đâu thì ở đó", các đ/c chí đã tích cực hỗ trợ cùng các ban điều hành khu dân cư, Tổ covid-19 cộng đồng, đi chợ giúp dân, hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp; hỗ trợ mua thuốc men, lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con nhân dân trên địa bàn, nhất là tại các khu vực phong tỏa; tham gia kêu gọi, vận động và hỗ trợ hàng trăm suất quà cho người dân khó khăn trong thời điểm dịch bệnh...

Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của CBCS CATP trong 02 tháng qua, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Liên Chiểu đã đến thăm và tặng quà thân mật đến các đ/c cán bộ CATP. Lãnh đạo quận trân trọng và cảm ơn sự đồng hành, sẻ chia nhiệm vụ của CATP trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, góp phần rất lớn trong công tác phòng chống dịch covid-19 tại Liên Chiểu. Dịp này, lãnh đạo quận đã tặng hoa và quà động viên CBCS CATP trực tiếp tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại địa phương.  

 

Đông Phương   

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 2 2 9 0 9 5 8
Hôm nay: 1.759
Hôm qua: 5.675
Tuần này: 10.586
Tháng này: 92.360
Tổng cộng: 12.290.958
Đăng nhập