Hòa Khánh Nam: đồng loạt ra quân tuyên truyền Chỉ thị 05
Cập nhật lúc: 09:33 - 01/08/2021 Lượt xem: 621

Theo Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 30/7/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19, kể từ 18 giờ 00 phút ngày 31/7/2021 cho đến khi có thông báo mới, thực hiện cách ly toàn xã hội trên phạm vi toàn thành phố Đà Nẵng theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; tổ dân phố cách ly với tổ dân phố; thôn cách ly với thôn; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện.

Chiều ngày 31/7, UBND phường Hòa Khánh Nam tổ chức lực lượng đồng loạt ra quân nhằm tuyên truyền các nội dung trọng tâm của Chỉ thị.

Các lực lượng đồng loạt ra quân

Theo đó, lực lượng gồm công an, dân phố, dân phòng, lực lượng kiểm tra quy tắc đô thị, đoàn viên thanh niên và thành viên của 30 tổ Covid cộng đồng phường đồng loạt ra quân thực hiện tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, tuyên truyền bằng loa kẹo kéo trên các tuyến đường nhỏ, kiệt hẻm và trên các cụm loa truyền thanh phường.

Lãnh đạo phường quán triệt các lực lượng trước khi xuất quân

Thực hiện tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính

Các tổ Covid cộng đồng tuyên truyền bằng loa kẹo kéo trên các tuyến đường nhỏ trong khu dân cư

Đồng thời, các tổ kiểm tra công tác phòng chống dịch của phường tăng cường kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh những mặt hàng không thiết yếu tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Trước và trong thời điểm áp dụng Chỉ thị, lãnh đạo phường cũng đã chia thành 4 tổ thay phiên tuần tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị tại các khu vực dân cư trên địa bàn.

Hòa Khánh Nam đồng loạt ra quân tuyên truyền Chỉ thị 05

Phạm Bình