Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn phát triển sản xuất, xuất khẩu năm 2014.
Cập nhật lúc: 02:38 - 07/08/2014 Lượt xem: 1264

Thực hiện Chương trình hoạt động "Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014" của UBND thành phố, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố được UBND thành phố giao tham gia chương trình hỗ trợ tài chính, tín dụng cho doanh nghiệp.

Để thực hiện tốt chương trình này, UBND quận Liên Chiểu phối hợp cùng Quỹ Đầu tư phát triển thành phố thông tin về "Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn phát triển sản xuất, xuất khẩu năm 2014" đến các doanh nghiệp trên địa bàn quận được biết (Tải về).

Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho phát triển sản xuất, xuất khẩu thì có thể liên hệ với các địa chỉ sau để được hướng dẫn thủ tục vay vốn, bảo lãnh vay vốn:

- Quỹ Đầu tư và phát triển thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 01A Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.898.498.

Emailcontact@ddif.com.vn

Mọi thông tin chi tiết được công khai và cập nhật thường xuyên tại Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng, Trang thông tin điện tử của Quỹ (www.ddif.com.vn).

Phòng Kinh tế quận Liên Chiểu.