Đại học Đà Nẵng triển khai học trực tuyến cho sinh viên
Cập nhật lúc: 21:32 - 23/02/2021 Lượt xem: 380


Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid tại Việt Nam, ĐH Đà Nẵng vừa qua đã thay đổi kế hoạch cho các sinh viên tham gia học trực tuyến thay vì các buổi học tại trường từ ngày 22/2 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể, các sinh viên tại các tỉnh thành đang theo học tại ĐH Đà Nẵng sẽ tham gia học trực tuyến thông qua phần mềm MS Team đối với những môn lý thuyết; tạm hoãn các học phần không phù hợp như Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng, Thực hành/thí nghiệm,…

Tại trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng, các sinh viên tham gia khóa thực tập tốt nghiệp ngành Sư phạm được hoãn đến khi có thông báo mới; các sinh viên ngành Cử nhân đang tham gia thực tập tại các cơ sở cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, khai báo y tế, trình giấy xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền khi đến cơ sở thực tập. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các sinh viên tại các tỉnh thành trong mùa dịch, cùng chung tay chống lại Covid nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và chương trình học tập của sinh viên.

ĐH Đà Nẵng có hai cơ sở thành viên thuộc địa bàn Q.Liên Chiểu, gồm: Đại học Sư Phạm và Đại học Bách Khoa. Cả hai trường đều đã phát hành công văn triển khai dạy học trực tuyến cho sinh viên.

 

Thùy Vi.

 


Liên kết web Liên kết web