Liên Chiểu ra quân tết trồng cây
Cập nhật lúc: 14:15 - 22/02/2021 Lượt xem: 53

Sáng 21-2, tại nhà họp cộng đồng Hòa Phú 1B phường Hòa Minh, UBND quận Liên Chiểu tổ chức lễ ra quân "Tết trồng cây" Xuân Tân Sửu 2021, thu hút sự tham gia đông đảo cùa các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn quận tham gia.

PCT UBND quận Nguyễn Nhường phát động Tết trồng cây

Đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Nhường cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Ngày xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", UBND quận đã kêu gọi các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, nhất là tại các tuyến đường phố, trụ sở, công viên, trường học…

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng đã tiến hành trồng 36 cây bằng lăng tím. Ông Lê Thế Nhân - Trưởng phòng Quản lý đô thị quận cho biết: Đợt này toàn quận sẽ trồng 80 cây bằng lăng tím với tổng kinh phí 120 triệu đồng.

Q. Thắng.