Hòa Hiệp Bắc: Gặp mặt CBCC, Quân sự, Công an, Trạm Y Tế đầu năm 2021
Cập nhật lúc: 09:33 - 19/02/2021 Lượt xem: 77

Sáng ngày 17/02/2021 (nhằm ngày mồng 6 âm lịch), Phường Hòa Hiệp Băc tổ chức buổi chào cờ đầu năm và gặp mặt CBCC, người lao động, Quân sự, Công an, Trạm Y tế phường. Dự gặp mặt có đồng chí Phan Công Bằng - Ủy viên BTV Quận ủy Liên Chiểu - Bí thư Đảng bộ phường; Đại diện lãnh đạo HĐND - UBND - Thường trực UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường.

Buổi chào cờ

Sau buổi chào cờ tại sân cơ quan phường, Buổi gặp mặt được diễn ra tại hội trường UBND phường trong không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi đón chào một năm mới với niềm tin mới, thắng lợi mới.

Buổi gặp mặt

Phát biểu chúc mừng chào đón năm mới, đồng chí Phan Công Bằng, UV Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng bộ phường ghi nhận và đánh giá cao thành tích của cán bộ và nhân dân phường nhà trong năm qua đã đạt được trên các mặt về phát triển KT-XH, giữ vững QPQS địa phương. Đảm bảo TTXH, đặc biệt là làm tốt có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn phường; đồng chí chia sẻ những khó khăn của lực lượng phòng chống dịch khi làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân an bình, đầm ấm đón Tết.

Đồng chí Phan Công Bằng, UV Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng bộ phường phát biểu

Về nhiệm vụ trong thời gian đến, đồng chí nhấn mạnh đến vấn đề đoàn kết, thống nhất cao trong xây dựng Đảng, xây dựng gương người cán bộ phục vụ vì dân, do dân, đặc lợi ích của dân, tập thể lên trên hết, có tinh thần sáng tạo, gương mẫu đi đầu, dám nghĩ dám làm, có tâm, có tầm, ngang bằng với nhiệm vụ; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Đại hội Đảng TP, Quận; Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ phường lần thứ XV vào cuộc sống thiết thực, biến Nghị Quyết thành việc làm tốt  trong từng khu dân cư; giao quân đúng chí tiêu giao, triển khai công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp đúng Luật; Tăng hơn 15% giá trị sản xuất các ngành; tăng hơn 1 tỷ 2  đồng thu ngân sách địa phương; xây dựng các kế hoạch phát triển kính tế của phường có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp tiềm năng, địa thế, môi trường, không trải dài, kêu gọi đầu tư, đảm bảo an sinh xã hội, xóa nghèo đa chiều bền vững, tiếp tục đề xuất xây dựng công trình khu thiết chế văn hóa, chợ cấp 2, hạ tầng đô thị. Nâng cao hơn nữa công tác CCHC, CNTT; Tăng cường công tác quy tắc đô thị, xủ lý các vi phạm trật trự đô thị nhanh, hiệu quả, không kéo dài gây dư luận, mất niềm tin trong dân. Mọi nhiệm vụ đều gắn liền với công tác phòng chống dịch Covid-19, không lơ là, chủ quan.

Tặng quà đầu năm

Không khí buổi gặp đầu năm thắm tình đoàn kết, CBCC, người lao động, Quân sự, Công an, Trạm Y tế phường quyết tâm một năm mới thành công với nhiều kết quả sáng tạo trên quê hương Hòa Hiệp Bắc.

NHƯ HÂN.