Lãnh đạo quận Liên Chiểu thăm các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực tết
Cập nhật lúc: 12:40 - 12/02/2021 Lượt xem: 176


Chiều ngày 11/2 nhằm 30 âm lịch, lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận đi thăm, động viên và chúc tết các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực tết và các phường trên địa bàn.


TUV - Bí thư Quận ủy Trần Phước Sơn chúc tết các đơn vị

Đến thăm Công an quận, Đồn công an khu công nghiệp và Cơ quan Quân sự quận, thay mặt lãnh đạo quận TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Trần Phước Sơn gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình và cán bộ chiến sỹ. Bí thư quận yêu cầu các đơn vị nêu cao tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm, tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn. Trong tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sỹ công an và quân đội thực hiện quyết liệt nhiệm vụ tại 2 chốt chặn kiểm soát người từ các địa phương khác đến, đảm bảo nhân dân đón một cái tết vui tươi và an toàn.

Đến thăm các phường, lãnh đạo quận đánh giá cao nổ lực của các địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và bão lũ nhưng các phường đều hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra. Năm 2021, nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn quận sẽ được triển khai vì vậy lãnh đạo quận mong muốn các địa phương phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Quận ủy - UBND quận giao.


Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại khu các ly KTX phía Tây

Dịp này, lãnh đạo quận cũng đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly KTX tập trung phía Tây thành phố. Những ngày qua, đã có 12 trường hợp thuộc diện cách ly tại đây. Trong đó, 7 trường hợp đủ 14 ngày sẽ được cho về và theo dõi tại nhà vào ngày mồng 1 tết.

Một số hình ảnh tại buổi thăm, động viên và chúc tết các đơn vị thực hiệm nhiệm vụ trực tết:

 

Q. Thắng.

 


Liên kết web Liên kết web