Phó Chủ tịch UBND thành phố làm việc với UBND quận về các đề án phát triển du lịch
Cập nhật lúc: 16:00 - 15/01/2021 Lượt xem: 412

Sáng ngày 14/01, ông Lê Quang Nam, PCT UBND thành phố cùng các Sở, ban, ngành thành phố liên quan đã có buổi làm việc với lãnh đạo Quận ủy và UBND quận để bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các đề án phát triển du lịch tại Nam Ô do Công ty Cổ phần Trung Thủy Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

PCT UBND TP làm việc với UBND quận

Tại buổi làm việc một số vướng mắc của các đề án cũng được tháo gỡ và đề xuất như: thống nhất xử lý vấn đề giải tỏa đền bù tại dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô; Công ty Cổ phần Trung Thủy Đà Nẵng cũng cam kết với chính quyền về thời gian khởi công và thời gian hoàn thành để đưa các gói sản phẩm của Đề án phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô và Dự án Công viên cuối đường Nguyễn Tất Thành đi vào hoạt động.

Được biết, trước đó UBND thành phố đã thống nhất chủ trương để nhà đầu tư tự bỏ vốn thực hiện dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô và dự án Công viên cuối đường Nguyễn Tất Thành.

H.Ng.