Liên Chiểu đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân
Cập nhật lúc: 14:19 - 07/01/2021 Lượt xem: 1072

Chiều 6/1, lãnh đạo quận Liên Chiểu có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Làng Vân và lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc về đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân.

Quang cảnh buổi làm việc

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân được phê duyệt cách đây 9 năm và UBND quận Liên Chiểu đã tiến hành di dời dân và giải tỏa đền bù hơn 90% hồ sơ nhưng do nhiều nguyên nhân nên đến nay dự án vẫn chưa được triển khai. Qua trao đổi những thuận lợi cũng như tháo gỡ khó khăn với nhà đầu tư, lãnh đạo quận đề nghị các ngành liên của quận nhanh chóng chi trả 280 hồ sơ còn lại, chậm nhất đến cuối tháng 6/2021 phải thực hiện bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư.

PCTTT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết báo cáo tình hình giải phóng mặt bằng

Nhà đầu tư trao đổi tại buổi làm việc

TUV - Bí thư Quận ủy Trần Phước Sơn trao đổi tại buổi làm việc

UBND quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Bắc tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư triển khai dự án. Về phía nhà đầu tư cam kết sẽ làm lễ khởi động dự án vào ngày 29/3/2021. Đồng thời, ưu tiên hỗ trợ an sinh xã hội cho các hộ dân khó khăn của phường Hòa Hiệp Bắc và quận Liên Chiểu.

Q. Thắng.