Đảng bộ Các cơ quan Chính quyền quận hội nghị học tập nghiên cứu quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII
Cập nhật lúc: 09:06 - 05/01/2021 Lượt xem: 229


Đảng bộ Các cơ quan Chính quyền quận Liên Chiểu vừa tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan đơn vị quận.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Ẩn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy truyền đạt những nội dung chủ yếu của Nghị quyết Đại hội XXII, nêu lên  những kết quả thực hiện các chỉ tiêu KT - XH, những hạn chế bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ 2015 - 2020 vừa qua; Nêu bật những chủ trương, chính sách, nhiệm vụ để thực hiện những chỉ tiêu quan trọng phát triển KT - XH trong cả nhiệm kỳ cũng như tầm nhìn tương lai. Phổ biến những nội dung Chương trình hành động nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII. Chương trình hành động này đã được chuẩn bị công phu, được Đại hội thông qua, chính là khung định hướng những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, xác định rõ trách nhiệm của các cơ quan, thời gian, lộ trình triển khai thực hiện, đảm bảo tính khả thi, phù hợp thực tiễn của thành phố. Qua đây giúp, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan đơn vị quận nắm rõ nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ ở đơn vị mình.

 

Q. Thắng.

 


Liên kết web Liên kết web