Kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân phường Hòa Khánh Nam
Cập nhật lúc: 14:24 - 30/12/2020 Lượt xem: 399

Ngày 29 tháng 12 năm 2020, Hội đồng Nhân dân phường Hòa Khánh Nam tổ chức Kỳ họp thứ 13 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh kỳ họp

Về tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Chương - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, đồng chí Phạm Minh - PCT HĐND quận Liên Chiểu, đồng chí Phạm Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng ban HĐND quận, đồng chí Mai Thanh Quang - QUV, Bí thư Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam.

Đ/c Lê Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch UBND phường thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH - ANQP năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Kỳ họp đã nghe đồng chí Nguyễn Thiện Chương - PCT HĐND phường báo cáo hoạt động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và Chương trình giám sát năm 2021 của HĐND phường. Các báo cáo của UBND phường: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH - ANQP năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo ước thực hiện thu, chi ngân sách năm 2020 và dự toán phân bổ ngân sách năm 2021; Báo cáo trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hằng - PCT UBMTTQVN phường đã thông báo về công tác xây dựng chính quyền năm 2020 và những kiến nghị của cử tri.

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, trong đó có Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiệm vụ trọng tâm về công tác quản lý trật tự đô thị được thực hiện quyết liệt, công tác cải cách hành chính được các cấp đánh giá cao, các giải pháp về phòng chống dịch Covid-19, phòng chống thiên tai được thực hiện đồng bộ, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Đ/c Mai Thanh Quang - QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại kỳ họp

Kỳ họp thứ 13 HĐND phường khóa XI đã hoàn thành các nội dung đề ra, đã thống nhất thông qua Nghị quyết nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của HĐND trước khi thực hiện không tổ chức HĐND phường, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021 về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh với những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, phù hợp với điều kiện của địa phương.

Minh Phương.