Đoàn phường Hòa Hiệp Nam về với Trà Ka
Cập nhật lúc: 08:14 - 24/11/2020 Lượt xem: 235

Chia sẻ khó khăn với học sinh vùng bị ảnh hưởng thiên tai, Đoàn phường Hòa Hiệp Nam đã vận động kinh phí và thực hiện Chương trình "Tình nguyện mùa đông đợt 2 năm 2020". Đợt này, Tuổi trẻ Đoàn phường đã mang yêu thương về với học sinh đang gặp khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Trà Ka, xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã trao nhu yếu phẩm gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, muối, cá khô, sữa, bánh kẹo, đồ dùng dạy học, đồ dùng học tập, dụng cụ thể thao cho thầy và trò Trường TH&THCS Trà Ka với tổng kinh phí 20.000.000 đồng. Nguồn kinh phí này được tiếp nhận từ sự hỗ trợ của lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Hòa Hiệp Nam; tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH Triệu Thị Trinh; sự đóng góp của cán bộ, ĐVTN phường nhà và sự chung tay của các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân... Được biết đây là đợt thứ 2 Đoàn phường Hòa Hiệp Nam thực hiện chương trình tình nguyện về với bà con vùng bị thiên tai. Trước đó, đợt 1 của Chương trình "Tình nguyện mùa đông 2020" được Đoàn phường Hòa Hiệp Nam tổ chức vào ngày 26, 27/10 và đã trao 200 suất quà cho người dân bị thiệt hại tại 2 thôn Ra Tý và Tà Xịa - xã Hướng Lộc - huyện Hướng Hóa - tỉnh Quảng Trị với tổng kinh phí trên 46 triệu đồng. Hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hòa Hiệp Nam có ý nghĩa sẻ chia sâu sắc, phần nào tiếp sức, động viên bà con vùng thiên tai vượt qua thời điểm khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh:

Đông Phương.