Quận ủy Liên Chiểu tổng kết công tác tuyên truyền miệng
Cập nhật lúc: 10:09 - 15/10/2020 Lượt xem: 123

Chiều 14/10, Quận ủy Liên Chiểu tổng kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 và quán triệt Hướng dẫn số 151-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Quang cảnh hội nghị

5 năm qua, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên từ quận đến cơ sở được quan tâm, chú trọng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hoạt động được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, phát huy tính năng động, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt vai trò lực lượng nòng cốt, chủ lực trong công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở. Lực lượng báo cáo viên quận ủy có gần 1.600 lượt tuyên truyền các chủ trương, chính sách, các nghị quyết, chuyên đề và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho khoảng 220.000 lượt người nghe. Các cộng tác viên dư luận xã hội đã phản ánh hơn 500 sự kiện, hiện tượng, vấn đề nổi cộm. Qua đó, Ban Tuyên giáo Quận ủy tham mưu tổng hợp báo cáo về Thường trực Quận ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy và đã được chỉ đạo giải quyết kịp thời đến các ngành, các cấp có liên quan giải quyết những kiến nghị, bức xúc của nhân dân. Hội nghị cũng đã quán triệt Hướng dẫn số 151-HD/BTGTW của Ban tuyên giáo Trung ương về việc công bố, thảo luận, lấy ý kiến của nhân dân vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Q. Thắng.