Liên Chiểu: Cưỡng chế 7 hộ dân không chịu bàn giao mặt bằng
Cập nhật lúc: 15:42 - 30/09/2020 Lượt xem: 236

Sáng 29/9, UBND quận Liên Chiểu tiến hành thực hiện việc cưỡng chế đối với 8 hộ dân thuộc diện giải tỏa dự án Khu Du lịch sinh thái Nam Ô, gồm: hộ ông Nguyễn Văn Hậu, Trần tiến Lập, Lê Thị Mộng Kiều, thuộc tổ 28; ông Đinh Xuân Cường, Phạm Châu Tuấn, Nguyễn Quang Dũng, thuộc tổ 45;ông Trần Sơn - bà Nguyễn Thị Bình, Nguyễn Thị Như Hoa, thuộc tổ 29, phường Hòa hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Quang cảnh buổi cưỡng chế tại tổ 48, Hòa Hiệp Nam

Quang cảnh buổi cưỡng chế tại tổ 45, Hòa Hiệp Nam

Tuy nhiên, trước khi tiến hành cưỡng chế, hộ ông Đinh Xuân Cường đã đồng thuận bàn giao mặt bằng. Lực lượng chức năng tiếp tục vận động nhưng 7 hộ còn lại vẫn không chịu bàn giao mặt bằng, buộc phải tiến hành cưỡng chế dưới sự chứng kiến của UBND phường Hòa Hiệp Nam, Ban Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố 28, tổ 29 và tổ 45. Tại buổi cưỡng chế, Ban cưỡng chế đã hoàn thành các thủ tục theo qui định và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Kim Hiếu.