Đảng bộ Hòa Hiệp Bắc trao Huy hiệu Đảng Đợt 2/9
Cập nhật lúc: 13:59 - 30/09/2020 Lượt xem: 226


Sáng ngày 30/9, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng Đợt 2/9/2020. Đợt này có 4 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đ/c được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đ/c được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Bí thư Đảng bộ Phan Công Bằng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng


Phó Bí thư Đảng bộ Trương Việt trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đối với các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Đ/c Phan Công Bằng - Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh của các đồng chí qua những chặng đường cách mạng cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu, những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay. Tin tưởng rằng dù ở cương vị nào và trong bất kì hoàn cảnh nào, các đ/c cũng sẽ vững vàng lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị và tiếp tục có những hiến kế, chung sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường nhà xây dựng quê hương ngày càng phát triển".


Đ/c Phan Công Bằng - Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc ghi nhận những cống hiến của các đ/c đảng viên


Đảng viên Trần Minh Đức phát biểu

Là một trong 4 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đợt này, Đ/c Trần Minh Đức bày tỏ: "Được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, chúng tôi thực sự vui mừng và xúc động. Đây là phần thưởng cao quý có ý nghĩa sâu sắc để nhắc nhở, động viên chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Chúng tôi luôn tự hào và nhận thức được rằng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là người đảng viên mẫu mực và có những đóng góp vào sự phát triển của địa phương, xứng đáng là những người cộng sản tiêu biểu của Đảng".

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web