Lãnh đạo Phường Hòa Hiệp Bắc thăm và chúc mừng các trường nhân khai giảng năm học mới 2020 - 2021
Cập nhật lúc: 08:31 - 23/09/2020 Lượt xem: 227


Đồng chí Phan Công Bằng, UV Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc cùng các đồng chí Thường trục HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường tặng hoa, quà chúc mừng các Trường THCS Nguyễn Thái Bình, Tiểu học Hải Vân, Trần Bình Trọng, Mầm Non Hướng dương, Mầm non tư thục nhân dịp khai giảng năm học mới.


Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các trường

Trong năm học mới, toàn phường Hòa Hiệp có trên 3.000 học sinh với hơn 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ giáo viên có chất lượng tốt về năng lực, trình độ, nghiệp vụ sư phạm, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu dạy học theo tinh thần đổi mới giáo dục. Năm học mới, các nhà trường đã có sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị; có phương án dạy và học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19; lễ khai giảng vào ngày 5/9 đã được tổ chức trực tuyến ngắn gọn, trang trọng theo đúng tinh thần chỉ đạo chung.

Bước vào năm học mới 2020 - 2021, Lãnh đạo phường mong muốn các thầy cô giáo tích cực đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh nâng cao khả năng sáng tạo, chiếm lĩnh tri thức và tự hoàn thiện mình; trong năm học mới và những năm học tiếp theo, hy vọng  các nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Theo đó, tập thể nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết, đề cao trách nhiệm, kỷ cương, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, tạo sự tin cậy, chia sẻ đối với học sinh và xứng đáng với sự kỳ vọng của nhân dân, của cấp ủy, chính quyền, chúc nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Việc tổ chức khai giảng năm học mới của các nhà trường cũng được các đồng chí lãnh đạo phường chỉ đạo cần  thực hiện triệt để các yêu cầu đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng không làm giảm ý nghĩa của ngày khai giảng và khí thế của năm học mới đối với học sinh.

 

Như Hân.

 Liên kết web Liên kết web