Hòa Hiêp Bắc triển khai việc sắp xếp lại cán bộ không chuyên trách
Cập nhật lúc: 19:01 - 12/09/2020 Lượt xem: 197

Từ ngày 15/9, Hòa Hiệp Bắc hoàn thành việc sắp xếp lại cán bộ không chuyên trách theo Nghị Quyết số 277/2019/NQ-HĐND ngày 12/12/2019 của HĐND thành phố Đà Nẵng (ban hành kèm theo Phương án số 678/PA-UBND ngày 14/8/2020 của UBND phường Hòa Hiệp Bắc).

Theo đó, có 2 chức danh Chủ tịch Hội Người cao tuổi và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trong diện phải sắp xếp lại để đạt chuẩn theo quy định.

Biểu quyết dơ tay thống nhất 100% tại Hội nghị Ban chấp hành Hội Ngươi cao tuổi

Biểu quyết dơ tay thống nhất 100% tại Hội nghị Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ

Thực hiện đúng quy trình, sáng ngày 11/9, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã phối hợp với Hội Người Cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ tổ chức 2 phiên Hội nghị 2 Ban chấp hành 2 Hội của nhiệm kỳ 2015 - 2020 để bầu bổ sung các thành viên và bầu chức danh Chủ tịch của 2 Hội.

Bà Lê Thị Diệu Mân, Chủ tịch mới Hội Người Cao tuổi phát biểu

Bà Nguyễn Thị Ánh Mỹ, Chủ tịch mới Hội Chữ thập đỏ phát biểu

Kết quả Ban chấp hành 2 Hội đã nhất trí cao theo phương án của UBND phường và biểu quyết dơ tay bầu bổ sung  thành viên BCH, Ban Thường vụ  2 hội, đồng thời miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội Người cao tuổi của Ông Huỳnh Văn Lộc và bầu Bà Lê Thị Diệu Mân, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi thay cho Ông Huỳnh Văn Lôc nghĩ việc; bầu  Bà Nguyễn Thị Ánh Mỹ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thay cho Bà Lê Thị Diệu Mân. Tất cả chức danh này được thực hiện theo chế độ kiêm nhiệm.

Như Hân.