Liên Chiểu: Khởi công công trình Nhà truyền thống và Thư viện tổng hợp
Cập nhật lúc: 08:36 - 27/07/2020 Lượt xem: 878

Sáng ngày 25/7, UBND quận Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ Khởi công công trình Nhà truyền thống và Thư viện tổng hợp quận nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Văn nghệ chào mừng

Ông Mai Xuân Đức  - Trưởng Ban Quản lý các Dự án đầu tư và xây dựng quận báo cáo công tác chuẩn bị đầu tư

Công trình được đầu tư xây dựng theo phương án kiến trúc 2 tầng với diện tích khoảng 800m2 nằm trong khu đất dự trữ phát triển thuộc khuôn viên Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận bao gồm các hạng mục: phòng truyền thống, phòng hội thảo, không gian thư viện điện tử, không gian đọc sách ngoài trời, phòng đọc, kho sách, không gian thư viện cộng đồng kết hợp khu cà phê sách,... Tổng mức đầu tư 14,8 tỷ đồng từ ngân sách thành phố.

Đại diện đơn vị thi công phát biểu

Ông Nguyễn Đăng Huy -
Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo.

Lãnh đạo UBND quận tặng hoa cho các đơn vị

Công trình được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục về truyền thống cách mạng quận qua các thời kỳ cho các thế hệ thông qua hình ảnh, tư liệu, hiện vật, kỷ vật... đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy vai trò cung cấp tri thức, nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn quận.

Các đại biểu tham gia nghi thức khởi công

Quang cảnh lễ khởi công

Công trình dự kiến hoàn thành trong 180 ngày.

Phạm Bình.