Hòa Hiệp Bắc tiếp xúc cử tri
Cập nhật lúc: 15:04 - 14/07/2020 Lượt xem: 824

Sáng ngày 10/7, Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND quận khu vực Hòa Hiệp Bắc và Đại biểu HĐND phường, Đến dự có Ông Nguyễn Hữu Thiết , Phó Chủ tịch UBND quận; Đại diện lảnh đạo Đảng ủy, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường cùng đông đảo nhân dân các khu dân cư.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Ông Trương Công Hiếu thay mặt tổ Đại biểu HĐND quận khu vực Hòa Hiệp Bắc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND quận và trả lời ý kiến của cử tri; Ông Trần Duy Phương, Phó chủ tich HĐND phường báo cáo kết quả  kỳ họp thứ 11 HĐND phường và trả lời ý kiến của cử tri.

Các đại biểu cử tri tập trung ý kiến vào các vần đề môi trường, xây dựng khu thiết chế văn hóa, đất rừng, công tác quy hoạch cảng biển Liên Chiểu, dự án Làng Vân, phòng chống tội phạm ma túy, mương thoát nước đường bê tông…

Trên cơ sở thẩm quyền Ông Nguyễn Hữu Thiết, Phó Chủ tịch UBND quận và UBND phường đã trả lời, đối với những nội dung không thuộc thẩm quyền sẽ ghi  nhận và báo cáo cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Như Hân.