Tập huấn an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh ăn uống
Cập nhật lúc: 15:23 - 13/07/2020 Lượt xem: 233


Chiểu ngày 10/7, UBND Quận Liên Chiểu phối hợp Ban quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Đà Nẵng tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm cho gần 200 hộ kinh doanh các mặt hàng ăn uống (cơm, bún, mì, phở...) trên địa bàn quận.


Ngành y tế quận kiểm tra hàng the trong chả

Trong thời gian một buổi, các hộ kinh doanh được nghe báo cáo viên Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố trao đổi các nội dung về an toàn thực phẩm trong hoạt động kinh doanh. Các quy định về đảm bảo an toàn trong kinh doanh dịch vụ ăn uống; Luật an toàn thực phẩm; Nghị định 155 của Chính Phủ; Điều kiện về đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố; Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; Tìm hiểu về các loại virus, kí sinh trùng; Mối nguy hóa học, mối nguy vật lý; Hướng dẫn cách thực hành đảm bảo an toàn; bảo quản thực phẩm như thế nào là an toàn... Buổi tập huấn cung cấp cho các chủ kinh doanh về những nội dung xoay quanh an toàn thực phẩm, tiếp tục nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong kinh doanh dịch vụ ăn uống nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng và hạn chế thấp nhất những vụ ngộ độc đáng tiếc xảy ra.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục










Liên kết web Liên kết web