Công bố điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân - Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 09:18 - 07/07/2020 Lượt xem: 1030


Chiều ngày 06/7, UBND phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, các đơn vị liên quan và Phòng Quản lý đô thị quận Liên Chiểu tổ chức buổi công bố điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân - Hòa Hiệp Bắc. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Ban công tác mặt trận và đại diện các hộ đang sinh sống kinh doanh trong vùng quy hoạch điều chỉnh.


Trình bày điều chỉnh quy hoạch

Theo đó, khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân - Hòa Hiệp Bắc được điều chỉnh ranh giới đồ án theo hướng trừ ra diện tích đất ảnh hưởng đến quốc phòng, chồng lấn Khu công nghiệp Liên Chiểu, Trạm Biên phòng Làng Vân. Giữ lại chỉnh trang khu đất nhà máy Công ty TNHH Chăm Chăm. Xác định lại các thanh phần sử dụng đất theo thực tế. Công ty cổ phần Vinpearl có trách nhiệm thực hiện các bước xây dựng cơ bản tiếp theo đúng quy định.

Các hộ nhân dân đã có ý kiến tập trung vào việc công khai, minh bạch trong giải tỏa đến bù, phải đồng thuận giữa nhà nước, đơn vị đầu tư dự án với dân, giải quyết việc làm và bố trí tái định cư...

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web