Phụ nữ Liên Chiểu: kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Cập nhật lúc: 11:25 - 29/06/2020 Lượt xem: 106


Chiều ngày 26/6, Hội LHPN quận Liên Chiểu tổ chức hội thi "Ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ" năm 2020, tuyên truyền các ca khúc về phụ nữ Đà Nẵng và giao lưu các câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" quận Liên Chiểu năm 2020 nhằm kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


Văn nghệ chào mừng


Chủ tịch Quận Hội phát biểu khai mạc

Tại lễ kỷ niệm, các hội viên cùng ôn lại ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi cá nhân. Để tôn vinh ngày này, 6 gia đình đại diện cho các phường cùng giao lưu qua phần thi cắm hoa và thuyết trình sản phẩm. Nội dung quan trọng, thu hút chị em nhất vẫn là phần thi "Ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ". Vượt qua nhiều ý tưởng khởi nghiệp của chị em toàn quận, tham gia hội thi có 6 ý tưởng gây chú ý như: hoa hồng thủ công, kinh tế vườn rừng, xưởng may mặc gia công,… Các thí sinh lần lượt trình bày chi tiết kế hoạch kinh doanh của mình và trả lời các câu hỏi cũng như nhận được những đóng góp từ Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, với nội dung và định hướng phát triển rõ ràng, ý tưởng kinh tế vườn rừng của chị Phan Thị Cúc - phường Hòa Hiệp Bắc đạt giải Nhất.


Hội viên phụ nữ thuyết trình về kế hoạch kinh doanh của mình


Ban giám khảo đặt câu hỏi cho ý tưởng khởi nghiệp của thí sinh


Thí sinh trả lời câu hỏi của BGK


Các gia đình trong phần giao lưu cắm hoa


Trao giải cho các hội viên có ý tưởng khởi nghiệp

Hoạt động đợt này nhằm tôn vinh và phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam cũng như tiếp tục phát hiện, khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, đẩy mạnh tinh thần kinh doanh của hội viên phụ nữ trên địa bàn quận.

 

Phạm Bình.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web