Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế năm 2020
Cập nhật lúc: 10:40 - 29/06/2020 Lượt xem: 128


Sáng 25/6, Hội CCB phường Hoà Khánh Bắc tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế  năm 2020. Về dự có đồng chí Trung Tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Cục Trưởng Cục Tuyên huấn BQP là báo cáo viên tại hội nghị và hơn 300 Hội viên Hội CCB trên địa bàn phường tham dự. 


Đồng chí Trung Tướng Nguyễn Thanh Tuấn - Nguyên Cục Trưởng Cục Tuyên huấn BQP Báo cáo viên truyền đạt tại hội nghị


Các Đại biển tham gia tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trung Tướng Nguyễn Thanh Tuấn - báo cáo viên Nguyên cục Trưởng Cục Tuyên huấn BQP đã giới thiệu khái quát về vị trí địa lý trên biển thuộc chủ quyền của Việt Nam và một số nước giáp ranh cũng như thông tin thời sự về tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; tình hình thế giới dưới tác động của đại dịch Covid-19, nêu những quan điểm, lập trường của Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền, nâng cao cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn, chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với vùng biên giới biển Việt Nam.

Thông qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ Hội chủ chốt từ phường tới cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình thời sự trong nước và quốc tế, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 Liên kết web Liên kết web