Đại hội Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam (2020 - 2025)
Cập nhật lúc: 15:41 - 15/06/2020 Lượt xem: 273

Ngày 15/6, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nghi lễ hát Quốc ca và Quốc tế ca

Bí thư Đảng ủy phường nhiệm kỳ (2015-2020) Phan Châu Tuấn phát biểu khai mạc Đại hội

TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Vũ Quang Hùng (phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, Thường trực HĐND, UBND quận; sự phối hợp, hỗ trợ của các ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể của quận; Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Hòa Hiệp Nam đã phát huy nội lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, với tinh thần quyết liệt, sáng tạo đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. 5 năm qua, giá trị Thương mại - dịch vụ ước đạt 1.833,9 tỷ đồng tăng bình quân hàng năm 20,86%; Tiểu thủ công nghiệp ước đạt 226 tỷ đồng, tăng bình quân hàng năm 8,14%. Tỷ trọng Ngành nông nghiệp hàng năm giảm 5,17%; Thu ngân sách thực hiện 77,40 tỷ đồng, tăng 4,24% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XIV.

PBT - Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ (2015 - 2020) Hà Thúc Nhơn báo cáo tại Đại hội

Tặng quà Mẹ VNAH

Trong nhiệm kỳ, phường đã sửa chữa, nâng cấp gần 7km đường kiệt hẻm khu dân cư, 14 tuyến đường điện chiếu sáng, 17 tuyến mương thoát nước, 1 nhà sinh hoạt cộng đồng, các công trình văn hóa… với tổng kinh phí 13 tỷ đồng. Công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị được thực hiện quyết liệt, làm tốt công tác giải tỏa đền bù, tái định cư. Xử lý kịp thời các điểm nóng về môi trường; Công tác cải cách hành chính ngày càng chuyển biến tích cực, phục vụ tốt cho tổ chức và công dân. Công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các gia đình chính sách được phường quan tâm chu đáo. An sinh xã hội được triển khai với nhiều giải pháp thiết thực. Y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, giao quân hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêu. Công tác xây dựng Đảng có nhiều tiến bộ.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ phường đề ra chỉ tiêu: Giá trị CN-TTCN tăng hàng năm từ 9-10%; Giá trị dịch vụ tăng hàng năm 20-21%; Thu ngân sách hàng năm vượt dự toán giao từ 7-8%; 100% tuyến đường bêtông, kiệt hẻm được nâng cấp; Giới thiệu việc làm cho 1.300 lao động/năm; Giảm tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn của thành phố đến cuối năm 2025 xuống còn 0%; Hàng năm có trên 85% gia đình đạt chuẩn văn hóa; Không có tổ chức Đảng yếu kém; Hàng năm có trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Mỗi năm kết nạp 7 đến 10 đảng viên.

Đại hội biểu quyết

Đại hội đã tham gia góp ý văn kiện Đại hội các cấp; Bầu Ban chấp hành khóa mới và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Liên Chiểu.

Q. Thắng.