Phường Hòa Khánh Nam hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn gọi công nhân nhập ngũ năm 2020
Cập nhật lúc: 16:12 - 15/05/2020 Lượt xem: 181

Ngày 14 tháng 5 năm 2020, Ủy ban nhân dân phường Hòa Khánh Nam tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Hải - Chính trị viên trưởng Cơ quan Quân sự quận Liên Chiểu, đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Thân Đức Minh - PBT, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch HĐ NVQS phường.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị nghe ông Nguyễn Ngọc Khôi - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường thông qua báo cáo đánh giá công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và phương hướng triển khai thực hiện công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Đồng chí Phan Văn Hải - Chính trị viên trưởng cơ quan Quân sự quận đánh giá cao vai trò tham mưu của BCH Quân sự phường và những kết quả đạt được của UBND phường trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2020.

Để đạt được kết quả trên chính là nhờ sự lãnh chỉ đạo điều hành sâu sát, chặt chẽ của BCH quận sự quận, của Đảng ủy, UBND phường. Sự phối hợp đồng bộ hiệu quả của các Mặt trận các ban ngành, đoàn thể từ phường đến cơ sở, vai trò tham mưu kịp thời của BCH quận sự phường kịp thời giải quyết những vướng mắc và làm tốt chính sách hậu phương để thanh niên yên tâm liên đường nhập ngũ.

Đ/c Thân Đức Minh - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã làm tốt công tác tuyển quân năm 2020.

Minh Phương.