Chi bộ Công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thạnh Đại hội lần thứ I
Cập nhật lúc: 10:57 - 11/05/2020 Lượt xem: 145

Chiều 9/5, Chi bộ Công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thạnh Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được thành lập ngày 8/8/2029 theo Quyết định số 1339 của Ban Thường vụ Quận ủy Liên Chiểu gồm 6 đảng viên, gần 9 tháng qua Chi bộ thường xuyên duy trì họp chi bộ hàng tháng; phổ biến các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy đến từng đảng viên.

UVBTV Quận ủy Nguyễn Văn Cường - Chủ nhiệm UBKTQU tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát huy tinh thần dân chủ trong đơn vị và gương mẫu trong công việc cũng như sinh hoạt tại địa phương. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, công ty đã thực hiện khảo sát thiết kế nhiều công trình đường giao thông tại thành phố Đà Nẵng, huyện Bắc Trà My, thành phố Tam Kỳ, Hội An, huyện Phú Ninh, Thị xã Điện Bàn, huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi và các vùng lân cận khác….

Quang cảnh Đại hội

Tính đến ngày 31/12/2019 tổng giá trị sản suất, kinh doanh của công ty đạt 1,8 tỷ đồng, đạt 150% kế hoạch. Nộp thuế Nhà nước 180 triệu đồng. Trong năm, Chi bộ đã gửi 3 quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Nhiệm kỳ 2020 - 2020, Chi bộ đẩy mạnh việc quán triệt tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành nghiêm quan điểm, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Kiên quyết đấu tranh chống lại các biểu hiện tiêu cực; phát huy tinh thân dân chủ trong Đảng. Phấn đấu kết nạp 2 đảng viên mới. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ; bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Q. Thắng.