Hơn 1.900 Học sinh THCS và TH Hòa Hiệp Bắc đi học trở lại
Cập nhật lúc: 14:41 - 07/05/2020 Lượt xem: 157


Sáng ngày 4/5, hơn 1.900 học sinh Trung học cơ sở và Tiểu học trên địa bàn phường Hòa Hiệp trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19.

Tại Hòa Hiệp Bắc theo ghi nhận của chúng tôi, sau thời gian dài nghỉ học, các em học sinh rất háo hức khi được trở lại trường. Để đảm bảo an toàn trước khi bước vào lớp học, các em học sinh phải thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 (như đeo khẩu trang, rửa tay...) do thầy cô hướng dẫn.


Thực hiện biện pháp phòng chống dịch
 

Để việc dạy và học an toàn, căn cứ tình hình thực tế của các trường, lớp học và giáo viên để có biện pháp chia nhỏ sĩ số lớp, đảm bảo khoản cách, tăng cường giáo viên giảng dạy, có biện pháp giãn cách xã hội đối với phụ huynh khi đưa đón học sinh... nhằm đảm bảo cho học sinh đến lớp an toàn. Đồng thời nhà trường khẩn trương chỉ đạo cho phun xịt, tiêu độc, khử trùng, triển khai các công việc cần thiết trước khi học sinh THCS và Tiểu học đến trường, an toàn tuyệt đối.


Học sinh vào lớp học

Kết thúc mỗi buổi học, các trường duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng quy định; kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.


Vệ sinh

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web