Hòa Hiệp Nam: Trao tặng quà cho bà con Làng Vân trong mùa dịch bệnh Covid-19
Cập nhật lúc: 15:01 - 29/04/2020 Lượt xem: 190

Những tấm lòng thơm thảo chia sẻ khó khăn với bà con trong mùa dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 26/4/2020, nhóm bạn các ông Vũ Quang Hùng - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; ông Thanh Hà - Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND - UBND thành phố Đà Nẵng; ông Trần Quốc Vũ - Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hội An; ông Nguyễn Văn Vinh - Ban quản lý Dự án Hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm và trao hỗ trợ 57 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm gạo, mỳ tôm và nước mắm cho bà con Làng Vân thuộc diện bảo trợ xã hội phường Hòa Hiệp Nam. Đây là tình cảm mà cá nhân các ông, bà muốn gửi tặng đến bà con để phần nào chia sẻ khó khăn cùng bà con vượt qua đại dịch Covid-19.

Thay mặt địa phương, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và bà con Làng Vân xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu đầy ý nghĩa này.

Toàn cảnh buổi trao tặng quà

Lê Văn Nhân.