Trao 150 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo
Cập nhật lúc: 14:30 - 22/04/2020 Lượt xem: 209

Sáng ngày 22/4, Chi đoàn Khối xây dựng lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp Công ty CP Quốc tế Đại Sơn (Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng) tổ chức chương trình "Nghĩa tình mùa dịch"; trao 150 suất quà cho các hộ nghèo hộ cận nghèo, hộ bảo trợ xã hội tại địa bàn phường Hòa Khánh Bắc và Hòa Minh. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm gạo, các nhu yếu phẩm và sản phẩm của công ty Đại Sơn. Những suất quà là sự chia sẻ kịp thời đến bà con trong diện khó khăn, tiếp sức cùng cộng vượt qua đại dịch covid-19.

Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Lê Văn Nghĩa và đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ dân

Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH quận, lãnh đạo p. Hòa Khánh Bắc và đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ dân

Đông Phương.