Tiểu thương ngành cắt tóc chợ Hòa Khánh trao tặng 60 suất quà
Cập nhật lúc: 23:09 - 17/04/2020 Lượt xem: 216


Với tinh thần tương thân tương trợ, nhường cơm sẻ áo các chị em tiểu thương ngành hàng cắt tóc chợ Hòa Khánh, quận Liên Chiểu đã trao tặng 60 suất quà.

Mỗi phần quà gồm 01 thùng mỳ tôm và bao gạo đã được đưa tận tay những người dân nghèo, người đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Tất cả những người dân đến nhận quà đều được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và giữ khoảng cách để góp phần phòng, chống dịch Covid-19. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các chị em tiểu thương ngành cắt tóc tại chợ Hòa Khánh đến với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt gánh nặng, tiếp tục ổn định cuộc sống trong giai đoạn có dịch Covid 19. Trong thời gian qua, nhiều chị em tiểu thương tại các chợ trực thuộc Ban quản lý chợ quận Liên Chiểu cũng đã huy động các nguồn đóng góp giúp đỡ những trường hợp khó khăn. Mỗi một tấm lòng của các tiểu thương là một nghĩa cử cao đẹp góp phần cùng cả nước chống đại dịch Covid-19.

 

 

Thu Hà (Ban quản lý Chợ).

 Liên kết web Liên kết web