Khen thưởng đột xuất Công an quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 13:59 - 25/03/2020 Lượt xem: 492

Sáng ngày 25/3/2020, Chủ tịch UBND Quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy đến chúc mừng và khen thưởng đột xuất Công an quận Liên Chiểu về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy.

Thượng tá Nguyễn Phước Tốt - Phó Trưởng CA quận báo cáo kết quả các vụ việc

Cụ thể qua theo dõi nắm tình hình, vào lúc 12h30 ngày 24/3, tại phòng trọ số 11 (dãy trọ số 2, đường Đá Mọc 2, phường Hòa Minh), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Liên Chiểu phối hợp Công an phường Hòa Minh bắt quả tang đối tượng Ngô Trịnh Quỳnh Như, (sinh năm 1980, thường trú Tổ 40, Hòa Khê, Thanh Khê Đà Nẵng) về hành vi tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 8 gói nilon có chứa ma túy dạng hàng đá, 10 triệu đồng tiền mặt. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận đã mua số hàng đá trên của một đối tượng tên Tí (chưa rõ lai lịch cụ thể) với giá 6 triệu đồng để bán lại kiếm lời thì bị lực lượng chưc năng phát hiện.

Trước đó, vào lúc 16h30 ngày 23/3, tại cuối đường Hoàng Trung Thông (tổ 65, phường Hòa Minh), Đội Cảnh sát điều tra về ma túy Công an quận Liên Chiểu bắt quả tang đối tượng Nguyễn Như Cường, sinh năm 1999, thường trú Tổ 63, phường Hòa Minh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ tang vật gồm 50 viên thuốc lắc, 10g ma túy loại Ketamine, 2 điện thoại di động và 1 xe máy.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy (áo trắng) trao thưởng cho tập thể Công an quận Liên Chiểu

Với sự lập công xuất sắc liên tiếp của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Liên Chiểu đã khen thưởng đột xuất số tiền 5.000.000 đồng. Tại buổi trao thưởng, Chủ tịch UBND quận ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm ma túy; động viên tập thể cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an quận tiếp tục phát huy và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Chủ tịch quận nhắc nhở, động viên Công an quận cố gắng khắc phục những khó khăn, nhất là trong thời điểm tập trung toàn lực để chống dịch Covid-19 như hiện nay, nhiệm vụ của công an địa phương càng nặng nề và áp lực, đòi hỏi CBCS Công an quận và Công an các phường phải nỗ lực rất lớn để hoàn thành nhiệm vụ vừa chống dịch, vừa chống tội phạm, cố gắng làm sao để "không bỏ sót mặt trận nào", bảo đảm sự bình yên cho nhân dân.

Đông Phương
(Trung tâm Văn hóa Thông tin quận Liên Chiểu).