Liên Chiểu tiếp nhận và hỗ trợ hơn 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19
Cập nhật lúc: 22:04 - 24/03/2020 Lượt xem: 527


Sáng 24/3, UBMTTQVN quận Liên Chiểu tiếp nhận và hỗ trợ kinh phí, vật tư y tế đợt 1 cho các đơn vị thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.


Trưởng phòng GD&ĐT Lữ Thị Kim Hoa trao kinh phí hỗ trợ

Cụ thể, các đơn vị, doanh nghiệp đã hỗ trợ 2.200 khẩu trang kháng khuẩn, 6 máy đo thân nhiệt, cán bộ quản lý các trường học và phòng GD&ĐT quận hỗ trợ hơn 61 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, UBMTTQVN quận và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận đã trao khẩu trang cho Trung tâm y tế quận, máy đo thân nhiệt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của 5 phường, Văn phòng Quận ủy.


Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trao máy đo thân nhiệt cho các đơn vị


Lãnh đạo quận tặng quà cho Trung tâm y tế quận


TUV - Bí thư Quận ủy Vũ Quang Hùng trao khẩu trang y tế

Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo quận đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm huấn luyện Trung đoàn 971 đang thực hiện công tác cách ly; thăm cán bộ và nhân viên Trung tâm y tế quận; 2 chốt kiểm tra y tế tại chân đèo Hải Vân và đường vô hầm Hải Vân.


Lãnh đạo quận tặng quà cho đơn vị quân đội


TUV - Bí thư Quận ủy Vũ Quang Hùng tặng quà tại chốt kiểm tra y tế

Tại 2 chốt kiểm tra y tế, TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Vũ Quang Hùng thăm hỏi và động viên lực lượng công an, y tế và đoàn viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch. Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy ghi nhận tinh thần làm việc, khắc phục khó khăn của cán bộ và nhân viên Trung tâm huấn luyện Trung đoàn 971 và cán bộ nhân viên Trung tâm y tế quận trong công tác tiếp nhận và xử lý, cách ly các trường hợp nghi nhiễm Covid-19.


Kiểm tra thân nhiệt người dân vào thành phố Đà Nẵng

         

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web